Tag: MacBook Air

เปิดตัวแล็ปท็อปตัวใหม่จากค่าย HP ที่ได้ข่าวว่าบางเบามากกว่า MacBook Air

เป็นค่ายผลิตโน๊ตบุ้คและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ที่เรารู้จักกันมานานอยู่แล้วสำหรับค่าย HP เพราะว่าสินค้าที่ผลิตออกมาแต่ละตัวนั้นขอบอกว่าเป็นที่ยอดนิยมอย่างมากเลยทีเดียว และแน่นอนว่าข่าวใหม่ล่าสุดของทางค่าย HP ที่มีอยู่ตอนนี้ก็คือ ค่าย HP มีการเปิดตัวแล็ปท็อปตัวใหม่ 2 รุ่นมาให้ได้ชื่นชมกันค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ

รุ่น EliteBook Folio 1020 ที่มาในแบบ Standard และ Special Edition แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ที่สำคัญจุดเด่นของแล็ปท็อปตัวนี้มาพร้อมกับคำอวดอ้างที่ว่ามีความบางมากกว่า MacBook Air ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันเลยค่ะ รายละเอียดของ HP EliteBook Folio 1020 ขอบอกว่าน่าสนใจอย่างมากเลยละค่ะ ด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ทำให้รู้สึกได้ถึงความทันสมัย ความหรูหรา และที่สำคัญถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในองค์กรโดยเฉพาะเลยละค่ะ รูปแบบของหน้าจอมาแบบทัชสกรีน ที่ทำให้การทำงานนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือใครที่ต้องการหน้าแบบไม่ทัชสกรีนก็มีเช่นเดียวกันค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน มาถึงในส่วนของความบางของตัวแล็ปท็อปตัวนี้มาพร้อมความบางที่ 15.7 มิลลิเมตร ในขณะที่ MacBook Air มีความบางประมาณ 17 มิลลิเมตร ทางด้านของแรมที่ใช้ในแล็ปท็อปทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือ แรมแบบ SSD 8GB ระบบประมวลผลจะใช้ชิปแบบ Intel Core M และที่สำคัญแบตเตอรี่สามารถใช้สูงสุดถึง 9 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีในส่วนของระบบความปลอดภัยของตัวเครื่องด้วยระบบเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้แล็ปท็อปตัวนี้ไปทำงานที่ค่อนข้างหนัก ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะว่าใช้งานนานแล้วเครื่องจะร้อน เพราะว่าตัวเครื่องนั้นทำมาจากวัสดุประเภทคาร์บอนไฟเบอร์และประเภทแมกนีเซียมอัลลอยด์ ที่ช่วยป้องกันในเรื่องของความร้อนได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มที่จะอยากได้มาเป็นเจ้าของกันแล้ว ใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของก็รอลุ้นไปก่อนค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ยังไม่มีการปล่อยราคาออกมา แต่ว่าจะมีการวางจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และเดือนเมษายนปี 2015

นำเสนอโดย: การพัฒนาโปรแกรมเพื่อดาวน์โหลดฟรี ส่งเสริมความรู้แด่สามัญชน | แผนที่เว็บ