Tag: Line

มาซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่าน LINE SHOP กันเถอะ

กระแสของการซื้อขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และอินเตอร์เน็ตกำลังมาแรงมากๆในสังคมไทย แต่ถ้าเป็นสังคมต่างประเทศอย่างเช่น USA ก็มีเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่าง Amazon.com เป็นต้น แต่คนไทยส่วนใหญ่ก็ใช้ LINE แชทกันอยู่แล้ว เป็นเหตุทำให้ผู้พัฒนาไลน์นั้นเกิดความคิดที่จะสร้าง LINE SHOP สำหรับคนที่ใช้ไลน์โดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้คนไทยเราได้ซื้อขายสินค้าผ่านทางร้านค้าไลน์ได้อย่างง่ายๆ

LINE SHOP เป็นมากกว่าร้านค้า – เพราะว่าเราสามารถที่จะซื้ออะไรก็ได้มากมายบนไลน์ และในทางกลับกัน เราก็ยังเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้ด้วย และสำหรับร้านค้าที่ต้องการความน่าเชื่อถือ เพียงแค่เราส่งเอกสารทะเบียนพาณิชย์ไปให้ทาง LINE เราก็จะได้ร้านค้าที่ได้รับการยืนยันแล้ว

LINE SHOP ใช้งานง่ายผ่าน LINE – คนไทยเล่นไลน์กันอยู่แล้ว มันจึงทำให้การตั้งร้านค้าผ่านไลน์มีคนเข้าถึงร้านค้าของคุณได้อย่างมากมาย รวดเร็ว ทั่วประเทศ ไม่เสียค่าบริการใดๆจากไลน์ทั้งสิ้น นี่คือโลกของการเปิดร้านค้าสมัยใหม่ที่คุณจะต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจกับมัน พร้อมหรือยังกับธุรกิจพันล้านของคุณ…

LINE SHOP สิ่งที่ให้คุณได้มากกว่าร้านค้าออนไลน์ประเภทอื่นๆ – สำหรับการเปิดร้านค้าผ่านไลน์นั้นฟรี และมันดีกว่าการเปิดร้านค้าพวกเว็บไซต์ เพราะว่าการเปิดร้านค้าประเภทเว็บไซต์ เราจะต้องทำโฆษณาให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา แต่สำหรับ LINE SHOP ไม่ใช่แบบนั้น มันเป็นเหมือนตลาดนัดออนไลน์ที่มีผู้คนมากมายเดินจับจ่ายซื้อสินค้า และพวกเขาเหล่านั้นจะเห็นร้านค้าของคุณและซื้อสินค้าจากคุณได้นั่นเอง แต่การที่เราเปิดเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ก็จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้า LINE SHOP ได้อีกด้วยนะ

LINE SHOP ร้านค้าออนไลน์ผ่าน LINE

เราเชื่อว่าคุณก็คงอยากจะดาวน์โหลด LINE SHOP ไปใช้งานกันแล้วหละ ก็ของมันดีขนาดนี้ จะไม่ให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้อย่างไร อย่ารอช้ารีบโหลดกันเลย เพราะว่าความสำเร็จนั้นเริ่มต้นจากการลงมือทำของคุณละนะ เปิดร้านค้าผ่านไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณอ่านภาษาไทยออก ร่วมศึกษาการเปิดร้านค้าไปด้วยกันกับเรา

LINE PC เปลี่ยนชื่อ Display ของเราได้แล้วนะ

สำหรับคนทีเล่น LINE PC แล้วเบื่อๆอยากจะเปลี่ยนชื่อเพื่อให้แสดงกับเพื่อนๆของคุณ วันนี้ทาง LINE ได้ทำออฟชั่นนี้ออกมาให้เราได้สามารถเปลียนชื่อของเราได้เองแล้ว โดยมีจำกัดความยาว 20 ตัวอักษร เปลี่ยนง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนเปลี่ยนชื่อใน Facebook แถมปัจจุบันนี้ยังมี Timeline ให้เราเล่นเหมือนกับ Facebook อีกด้วย โปรแกรมแชทที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาอย่าง LINE PC มันดีจริงเลยนะ มีความสุขที่ได้เล่น Line

LINE PC Display Name

ใครที่ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC ไม่เป็นเชิญทางนี้

ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC

เรื่องของ Line ยังคงไม่จบเพียงง่ายๆ เพราะว่ามีกระแสตอบรับดีมากหลังจากโพสบทความเรื่องของ “วันว่างๆหงอยเหงาเรามาคุยแชท Line กันดีกว่า” จากบทความก่อนหน้านี้ทำให้รู้สึกว่ามีหลายๆคนก็คิดเหมือนกันกับเรานะ เราไม่ได้คิดไปเองคนเดียว อย่างน้อยๆก็มีหลายๆคนที่อยากดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC ไปเล่นบนคอมพิวเตอร์บ้างหนะ วันนี้เราก็เลยหาวีดิโอดาวน์โหลดโปรแกรมมาฝากกันเลย ซึ่งสามารถดูขั้นตอนการโหลดโปรแกรมได้แบบละเอียดๆระดับ HD กันไปเลย งานนี้ใครที่ดาวน์โหลดโปรแกรมไม่เป็น ได้เป็นแน่ๆจร้า

วันว่างๆหงอยเหงาเรามาคุยแชท Line กันดีกว่า

โปรแกรมแชท Line และ Lien PC ฟรี

โปรแกรมแชท Line และ Lien PC ฟรี

วันนี้เป็นวันหยุดไม่ได้ไปทำงาน ครั้นจะออกไปเที่ยวก็มีเวลานิดเดียวเพราะในหนึ่งสัปดาห์หยุดแค่วันอาทิตย์ อยากจะลาออกไปหางานใหม่ทำแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปทำงานด้านไหนหรือบริษัทอะไรดี ก็เลยกลายเป็นว่าวันนี้ว่างจร้า พอว่างก็รู้สึกเหงาเบื่อๆไม่มีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าที่ไปเที่ยว ไปดูหนังกันพูดแล้วก็เศร้า มีอยู่วิธีเดียวในตอนนี้ที่จะช่วยคลายความอ้างว้างสำหรับเราได้ นั่นก็คือการแชท Line หลายคนอาจจะบอกว่าไม่ดูหนัง ฟังเพลงหละ เฮ้อ!!! มันก็เหมือนเราดูหรือฟังอยู่คนเดียวอะแหละ ยิ่งพอเจอหนังเศร้าหรือเพลงเศร้าเข้าไปนะ ยิ่งแล้วใหญ่เลยอะ

โปรแกรม Line ตัวนี้เท่าที่รู้แต่ก่อนจะใช้ได้แต่กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แต่ปัจจุบันออกเป็นโปรแกรม Line PC สำหรับแชทกันมันส์ๆบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วๆไปได้แล้วนะจ๊ะ นี่แหละที่เราชอบโปรแกรมนี้มากๆ อยากจะมาชวนเพื่อนๆแอด Line แล้วทักกันมาเยอะๆ ยินดีจะคุยกับทุกคนเลยไม่ว่าจะหญิงหรือชาย รออยู่นะค่ะ++

นำเสนอโดย: การพัฒนาโปรแกรมเพื่อดาวน์โหลดฟรี ส่งเสริมความรู้แด่สามัญชน | แผนที่เว็บ